Tham gia giải bóng đá chào mừng ngày thành lập ngành xây dựng (19/5)

Công ty cổ phần nước sạch Bắc Ninh 15/05/2018

Hòa trong không khí chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của đất nước và chào mừng 56 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 28/4/2014), Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như văn hóa, văn nghệ, thể thao đặc biệt là tham gia giải bóng đá do Sở xây dựng tổ chức.

 

Suốt 56 năm qua Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Sự lớn mạnh đó được đánh dấu bằng hàng loạt công trình có quy mô, tầm cỡ trong tỉnh. 

Trong những năm qua CBCNV Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn gian khổ, góp phần quan trọng trong công cuộc tái lập, xây dựng phát triển tỉnh nhà nhờ đó mà đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt

Chào mừng ngày thành lập ngành xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Bắc Ninh đã chú trong, quan tâm đời sống CBCNV đặc biệt đã tổ chức giải bóng đá ngành xây dựng, tạo được sân chơi lành mạnh cho CBCNV cùng tham gia, là động lực thúc đẩy lao động sản xuất. Với tinh thần đó, Đảng bộ, ban Lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho đội Bóng đá Công ty TNHH Một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh tham giải với tinh thần cao nhất, góp một phần vào thành công của giải. Giải đấu đã để lại cho khán giả nững màn trình diễn đẹp mắt qua từng trận đấu, đội bóng đá Công ty cấp thoát nước đã trình diễn một lối  đẹp mắt, đầy thuyết phục, góp phần lớn vào thành công của giải đấu. Trận chung kết diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, chung cuộc đội bóng đá Công ty cấp thoát nước Bắc Ninh đã giành chiếc cúp vô địch cuả giải.   

 

Giải đấu bóng đá đã để lại ấn tượng tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trực thuộc sở xây dựng nói riêng và các đơn vị trong tỉnh nói chúng. Với tinh thần đó, hy vong rằng ngành xây dựng tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành xây dựng việt nam, truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo của ngành xây dựng Bắc Ninh, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong giai đoạn mới, góp phần vào thành công của sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh và của đất nước.

(Tác giả Trần Nhật Cường – Bí thư đoàn thanh niên công ty)