Giải Bóng đá giao hữu Đoàn thanh niên Công ty cấp thoát nước Bắc Ninh mở rộng – Lần thứ I

Công ty cổ phần nước sạch Bắc Ninh 15/05/2018

       

Chiều 10/03/2015 tại sân New Vision, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá giao hữu đoàn thanh niên Công ty cấp thoát nước Bắc Ninh mở rộng- Lần thứ I. Đây không những là một hoạt động lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để đoàn thanh niên các đơn vị học hỏi, giao lưu lẫn nhau mà còn là hoạt động thiết thực hướng tới kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015).                               

Giải đấu năm nay đã thu hút được 06 đội bóng là đại diện cho các đơn vị, bao gồm: Đoàn thanh niên UBND Thành phố Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Sở lao động và thương binh xã hội Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Sở xây dựng Bắc Ninh, đoàn thanh niên đài phát thanh- truyền hình Bắc Ninh- Đoàn thanh niên đội xây lắp tổng hợp cấp thoát nước Bắc Ninh; Đoàn thanh niên xí nghiệp quản lý nước thải thành phố Bắc Ninh. Các đội bóng được chia thành hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

                    Trận đấu bắt đầu giải với hoa và mưa bụi

            Trận chung kết diễn ra ngày 10/3 giữa hai đội: Đoàn thanh niên xí nghiệp quản lý nước thải Thành phố Bắc Ninh và Đoàn thanh niên UBND thành phố Bắc Ninh. Mặc dù trời mưa sân trơn trượt nhưng các cầu thủ đã hết sức cố gắng thi đấu hết mình và có khá nhiều các cổ động viên đã đến sân cổ vũ đội của mình. Kết quả Đội bóng đoàn thanh niên UBND thành phố Bắc Ninh giành chiến thắng sau loạt đấu penalty với tỷ số 7-6 và dành chức vô địch giải đấu năm nay.

             

                                                    Đồng giải 3 chụp lưu niệm                           

             

                                             Ảnh lưu niệm của 2 đội nhất nhì 

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra trấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Các trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút nhiều lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

                          Giây phút thăng hoa của đội vô địch

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức giải đấu đã ghi nhận sự nỗ lực của các đội bóng, sự điểu khiển công bằng và trách nhiệm của tổ trọng tài cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ và các khán giả hâm mộ của các đơn vị hi vọng Ban tổ chức giải sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này để các đoàn viên thanh niên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cũng như rèn luyện thể lực.