ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÔNG TY CẤP THOÁT NƯỚC BĂC NINH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH VÌ MÔI TRƯỜNG "XANH - SẠCH - ĐẸP" TẠI CÔNG TY

Công ty cổ phần nước sạch Bắc Ninh 15/05/2018

       Hưởng ứng phong trào thanh niên tình nguyện năm 2015, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho các cơ sở sản xuất của Công ty, Chi Đoàn Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Bắc Ninh đã tổ chức lễ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường khu Đài nước, khu bùn, cổng - hành lang tại Nhà máy sản xuất nước sạch Bắc Ninh và hành lang Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng kỹ thuật Bắc Ninh với sự tham gia của 30 Đoàn viên thanh niên.

Ảnh dọn dẹp tại khu Đài nước

Ảnh dọn dẹp tại cổng Nhà máy nước Bắc Ninh

       Với tinh thần tự giác, nhiệt tình lực lượng ĐVTN tham gia đã thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh, phát quang cỏ cây dại, chở về khu tập kết bùn tại Nhà máy xử lý nước thải. Thông qua các hoạt động thực tiễn này, ý thức hoạt động nhóm của các đoàn viên thanh niên được củng cố, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức Đoàn, đồng thời với hoạt động này, thế hệ trẻ Công ty cấp thoát nước Bắc ninh nhận thức cụ thể hơn về chức năng nhiệm vụ của Đơn vị mà trong đó bản thân mình là một thành viên. 

Ảnh dọn dẹp tại sân Trung tâm điều hành dịch vụ

Ảnh dọn dẹp ngoài vỉa hè Trung tâm điều hành dịch vụ

          Đây là một hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong ĐVTN và góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong Công ty.

(Vũ Xuân Thương- Cán bộ KT- Xí nghiệp QLNT)