Đêm hội trăng rằm 2015

Công ty cổ phần nước sạch Bắc Ninh 15/05/2018

Tối ngày 25/9/2015 Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bắc Ninh phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty vui tết trung thu.

Đến dự và chia vui với các em có các Đồng chí Lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh và toàn thể các em nhỏ. Đêm hội đã mang đến không khí đón trung thu vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các em và CBCNV Công ty với các tiết mục ca nhạc vui nhộn, trình diễn thời trang… do các em là con CBCNV trong công ty biểu diễn. Các em đã được cùng nhau phá cỗ, rước đèn và xem các tiết mục múa lân ấn tượng và đẹp mắt. Các em đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Tết trung thu.

Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một không gian Tết trung thu đầm ấm, lành mạnh với các hoạt động vui chơi bổ ích, qua đó giáo dục và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước. Đêm hội còn có trò chơi, câu đố vui dân gian để phát huy những nét độc đáo của văn hóa dân tộc.

Một số hình ảnh tại Lễ hội trăng rằm

                   Đ/c Đinh Quang Hiệp- Chủ tịch Công ty chúc mừng các em nhân dịp Tết trung thu

                                                           Tiết mục múa lân tại lễ hội trăng rằm

                                            Các bé sôi nổi trả lời các câu hỏi của chương trình

                                                   Tiết mục văn nghệ do các bé là con CBCNV biểu diễn